Bếp nhà hàng

Bếp nhà hàng, Thiết bị bếp nhà hàng Berjaya nhập khẩu

Berjaya là một nhãn hiệu nổi tiếng về các thiết bị bếp nhà hàng, các loại tủ lạnh công nghiệp,tủ đông công nghiệp, tủ mát công nghiệp của Malaysia.

Các sản phẩm thiết bị bếp nhập khẩu nhãn hiệu Berjaya được thiết kế phù hợp và tiện lợi để sử dụng trong các bếp nhà hàng, đặc biệt là các nhà hàng món Âu.

Tại Việt Nam các thiết bị này khá phổ biến bởi độ bền và tính thẩm mỹ cao của sản phẩm, cộng với giá thành hợp lý phù hợp với chi phí thi công khu bếp nhà hàng.

Thiên Tân là một trong các đơn vị nhập khẩu và phân phối các thiết bị bếp ăn công nghiệp nhãn hiệu Berjaya nổi tiếng tại Việt Nam. Chúng tôi đem đến cho khách hàng:

- Những sản phẩm tốt nhất
- Dịch vụ tốt nhất: Tư vấn thiết kế, dịch vụ giao hàng...
- Các dịch vụ sau bán hàng chuyên nghiệp
- Hướng dẫn sử dụng sản phẩm và bảo hành bảo trì sản phẩm chu đáo.

Rất nhiều khách hàng là các nhà hàng khách sạn nổi tiếng tại Việt Nam đã tin tưởng và sử dụng các thiết bị bếp nhập khẩu nhãn hiệu Berjaya do Thiên Tân cung cấp. Để đảm bảo quyền lợi tốt nhất đem đến cho khách hàng Toàn Phát còn có đội ngũ kĩt thuật bếp có nhiều kinh nghiệm luôn sẵn sang khắc phục các sự cố về bếp và tủ lạnh công nghiệp cho các nhà hàng.

Chúng tôi nhận đặt hàng với số lượng lớn theo giá sỉ.Liên hệ đặt hàng :

THIEN TAN SERVICE TRADING COMPANY LIMITED
Đ/c: No.9 Thi Cam, Xuan Phuong Ward, Tu Liem Dist, Ha Noi, Viet Nam
Tel: (84.4) 3.765.28.79 - Fax: (84.4) 3.765.28.78 - Hotline: 0982.19.29.18
Email:info@bepinox.vn - Website: www.thientanvn.com - www.bepinox.vn

Tag : Berjaya, nhãn hiệu nổi tiếng, thiết bị bếp nhà hàng, các loại tủ lạnh công nghiệp, tủ đông công nghiệp, tủ mát công nghiệp của Malaysia.